Hướng Dẫn Đầy Đủ Về Sơn Chống Thấm Ngoài Trời Và Cách Hoạt Động Của Chúng

Để tăng tuổi thọ cho nhà ở trước các hiện tượng thấm dột thì sơn chống thấm ngoài trời ra đời như một giải pháp tối ưu vừa bảo vệ hiệu quả chống thấm tường nhà cao, chống thấm tường ngoài vừa giúp tiết kiệm tối đa kinh phí cho gia chủ. Nên sơn chống thấm tường nhà, thấm tường ngoài là cứu tinh cho ngôi nhà của bạn, nó rất cần thiết để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi nước.

Vậy nhưng, có tới hàng nghìn các thương hiệu sơn chống thấm tường ngoài trên thị trường. Nên dùng loại sơn chống thấm ngoài trời nào để đạt được hiệu quả tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Hiểu được các vấn đề mà người dùng đang gặp phải? Công ty sơn chống thấm ngoài trời Nha Trang đã chọn lọc và cho ra bài viết dưới đây” 

Nội dung chính

Sơn chống thấm là gì? Vì sao nhà ở cần phải dùng đến sơn chống thấm ngoài trời

Sơn chống thấm là gì?

Sơn chống thấm là sơn được sử dụng giúp ngăn chặn hiện tượng thấm dột trên bề mặt thi công, ngăn chặn ẩm thấp, chống thấm tường ngoài cao, chống thấm nhà. Lớp sơn chống thấm này giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi nước, làm tăng tuổi thọ bề mặt sàn, bồn, tường … làm bề ngoài ngôi nhà bạn luôn mới đẹp và sạch sẽ.

Tại sao phải cần dùng đến sơn chống thấm ngoài trời

Đối với loại sơn chống thấm ngoài trời

 • Sơn chống thấm ngoài trời (hay sơn chống thấm ngoại thất) là lớp sơn bao phủ bên ngoài giúp ngăn chống thấm ẩm, chống thấm nhà, chống nước, chống thấm tường ngoài cho ngôi nhà của bạn, ngoài ra lớp sơn này còn trang trí cho bên ngoài công trình.
 • Ưu điểm việc sử dụng dòng sơn chống thấm bên ngoài WP200 và chất chống thấm WP100 sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi không cần sử dụng bột trét và sơn lót, giúp giảm số lớp sơn chống thấm nhà bạn. Tuy nhiên các sản phẩm này có màu sắc hạn chế, ví dụ chất chống thấm WP100 sẽ có màu theo màu của xi măng kết hợp cùng.
 • Để tiết kiệm kinh phí, bạn có thể lựa chọn dùng sơn chống thấm bên ngoài cho mặt hông, mặt sau của ngôi nhà vừa giúp đảm bảo chi phí đồng thời chống muối hoá, kiềm hóa và chống rêu mốc tốt, chống thấm nước cao, ngăn chặn các vết nứt nhỏ một cách hoàn hảo và giá cực kì rẻ so với các loại sơn thông thường khác.
 • Sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất sẽ có thể cung cấp một mức độ bảo vệ tốt trước mọi loại điều kiện thời tiết, bao gồm cả mưa và tuyết. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải chọn một thương hiệu đáng tin cậy cung cấp sơn chống thấm ngoài trời hàng đầu, đừng vì giá rẻ mà chọn các loại thương hiệu chống thấm thiếu uy tín.
 • Sơn chống thấm ngoài là lựa chọn tốt nhất cho những người không muốn đối phó với những rắc rối khi sơn nhà của họ. Nó cũng tốt cho những người muốn bảo vệ ngôi nhà của họ khỏi nước mưa và các yếu tố khác như tuyết và gió.
 • Sơn chống thấm ngoài có thể được sử dụng để sơn các kết cấu ngoài trời như tường, mái nhà, vật dụng điện, bề mặt dễ thấm nước cao, sàn tàu, hàng rào,… Nó cũng được sử dụng cho tàu thuyền và các kết cấu dựa trên nước khác. Có rất nhiều loại sơn chống thấm khác nhau trên thị trường hiện nay với nhiều mức giá mà bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và túi tiền của mình.

Đối với loại sơn chống thấm trong nhà:

 • Bên trong nhà ở, có nhiều khu vực phải thường xuyên tiếp xúc nhiều với nước dẫn đến ẩm thấp. Những vị trí này nếu không được sơn chống thấm bảo vệ dẫn đến nước xâm nhập vào dẫn đến phá vỡ cấu trúc, hư hại công trình nhà ở. Vì thế việc xử lý chống thấm ngay từ ban đầu là rất cần thiết.
 • Ưu điểm là giá thành hiện tại của các loại sơn chống thấm trên thị trường cũng khá hợp lý, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Sơn chống thấm nội thất thường tối ưu các khả năng chống muối hóa, kiềm hóa và khả năng chịu nước cao cho kết cấu.
 • Sử dụng loại sơn chống thấm trong nhà kết hợp với chống thấm ngoại thất giúp bảo vệ tối ưu cho công trình trước các mối nguy ẩm thấp từ nước mưa, giúp giảm các hiện tượng bong tróc sơn, rạn nứt nhà ở, hư hại kết cấu do nguồn ẩm xâm nhập.
Sơn chống thấm ngoài trời ở Nha Trang
Sơn chống thấm ngoài trời tại Nha Trang

Sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất hiện nay?

Sơn chống thấm ngoài trời chủ yếu được sử dụng bởi các nhà xây dựng và nhà thầu để bảo vệ công trình của họ khỏi thời tiết. Họ cũng sử dụng nó khi họ muốn đảm bảo cấu trúc của họ hoàn toàn khô ráo ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa bão hoặc bão tuyết.

Nhược điểm là việc lắp đặt hệ thống sơn chống thấm ngoài trời giá cả có thể rất tốn kém nếu bạn muốn thực hiện một cách chuyên nghiệp. Vì vậy, bạn nên cân nhắc mua sơn chống thấm ngoài trời giá rẻ cho các dự án tự làm của mình hoặc chỉ cho các dự án sân sau mà bạn tự làm mà không cần thuê các nhà thầu chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể mua sơn chống thấm ngoài trời giá rẻ trên mạng. 

Top 5 loại sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất – Vật liệu chống thấm 2022

1.Sơn chống thấm JOTUN

Sơn chống thấm jotun WaterGuard ngoại thất sẽ giúp bạn bảo vệ bức tường nhà bạn khỏi sự xâm nhập của nước cao, phù hợp để sơn những bề mặt tường tô vữa và bê tông ở ngoài trời. Đây là dòng sơn chống thấm gốc acrylic biến tính, với công thức chống thấm tiên tiến giúp ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc, sự thấm nước và bảo vệ màng sơn không bị hư hại. Đơn giá tham khảo: 2.750.000 đồng/ thùng 20kg  

JOTUN sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất Nha Trang
JOTUN sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất

 

Ưu điểm của dòng sơn Jotun:

 • Chống thấm tối ưu: tường nhà được ngăn chặn bởi sự thấm nước cao, đảm bảo rằng màng sơn luôn đẹp theo thời gian.
 • Giá cả phải chăng và chống thấm nước vượt trội.
 • Độ đàn hồi cực cao: che phủ các vết nứt nhỏ, ngăn nước thấm vào bề mặt tường.
 • Dễ dàng thi công: sản phẩm không cần pha thêm với xi măng và dễ sử dụng.
 • Có 2 màu sắc để lựa chọn: Ghi nhạt – ghi đậm.

Lưu ý thi công chống thấm tường nhà:

Không thi công trong môi trường ẩm ướt, rỉ nước, để đạt tính thẩm mỹ của bề mặt sau khi hoàn thiện và chống thấm một cách tốt nhất.

Xem ngay: “Sửa nhà Nha Trang như thế nào vừa đẹp lại tiết kiệm”

2.Sơn chống thấm DULUX

Sơn chống thấm Dulux Weathershield Y65 được cấu tạo từ nhựa acrylic chống thấm, phụ gia và nước, chất màu, với công nghệ điện Hydroshield đặc biệt giúp bề mặt đanh chắc hơn, ưu điểm nổi bật là cho khả năng chống thấm vượt trội thích hợp cho cấu trúc xi-măng và bê tông như tường nhà. Sơn chống thấm Dulux giúp ngăn chặn sự thấm nước bên ngoài vào, bảo vệ tường không bị ẩm thấp, rêu mốc, hoen ố, dễ sử dụng, bám dính cực tốt trên các bề mặt bê tông, xi măng và chống kiềm hóa cao. Ngoài ra, sản phẩm không chứa các kim loại nặng có hại. Đơn giá tham khảo: 1.830.000 đồng/ thùng 20kg  

Dulux sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất 2022
Dulux sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất 2022

 

Lưu ý khi thi công chống thấm tường nhà:

 • Không thi công sơn chống thấm Dulux trong điều kiện ẩm ướt, mưa gió để tạo được cảm quan thẩm mỹ của bề mặt công trình sau khi hoàn thiện.
 • Giá cả phải chăng và khả năng chống thấm nước cao.
 • Khoảng thời gian thi công giữa lớp sau và lớp trước là từ 5 đến 8 giờ.
 • Thời gian khô: Nhiệt độ môi trường trong khoảng 30 độ C kèm theo độ ẩm không khí là 75% thì thời gian khô là từ 1 đến 2 giờ.

3.Sơn chống thấm KOVA

Sơn chống thấm pha xi măng Kova CT-11A chuyên dùng cho chống thấm sàn bê tông, tường ngoài trời, … được người dùng tin tưởng và lựa chọn bởi chất lượng đỉnh cao của nó. Với những ngôi nhà mới hoàn thiện thì không thể thiếu sơn chống thấm cho tường ngoài trời. Và chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dòng Sơn chống thấm pha xi măng Kova CT-11A. Ngoài ra, hãng sơn Kova còn có thêm các sản phẩm chống thấm khác như: Sơn chống thấm co giãn Kova CT14, sơn chống thấm Kova CT11B, dùng để trám vá các vết nứt bê tông. Đối với các vị trí như sàn mái, tầng hầm, sân thượng, sân tennis có thể dùng Matit chịu ẩm Kova SK6 để chống thấm. Còn Xi măng đông kết nhanh Kova CT 05  được ví như “ chốt chặn” các vết nứt bê tông trong môi trường nước. Đơn giá tham khảo: 1.450.000 đồng/ thùng 20kg  

Kova sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất Nha Trang
Dịch vụ sơn chống thấm ngoài trời Nha Trang, chống thấm ngoài, sơn chống thấm ngoài trời

 

Ưu điểm của dòng sơn KOVA:

 • Bảo vệ bề mặt tường hoàn hảo, ngăn nước thấm xâm lấn vào bề mặt.
 • Liên kết cực tốt với vữa xi măng, bê tông.
 • Độ bền rất cao trên 20 năm.
 • Giá cả phải chăng.
 • Khả năng chịu tia UV rất cao.
 • Chịu nước mặn, mài mòn, kháng kiềm rất cao.
 • Không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại.

Xem ngay: “Thi Công Chống Thấm Nhà Nha Trang”  

4.Sơn chống thấm MYKOLOR 

Sơn Mykolor là một trong những ông trùm ngành sơn. Chính vì thế, khi nói về sơn chống thấm tốt nhất 2022 chúng ta không thể không kể tới sơn chống thấm pha xi măng Mykolor có chất lượng cao giúp ngôi nhà chống lại tác hại của nước mưa. Bản chất sơn chống thấm Mykolor là hợp chất chống thấm dạng lỏng được cấu tạo từ nhựa Acrylic và Styrene Acrylic, dẫn đến khả năng chống thấm đa năng rất tốt cho các bề mặt như:

 • Chống thấm cho bề mặt tường.
 • Giá cả phải chăng.
 • Chống thấm cho nhà vệ sinh.
 • Chống thấm bề mặt sân thượng, ban công.
 • Chống thấm ngược cho trần, sàn nhà.

Đơn giá tham khảo: 3.220.000 đồng/ thùng 17 lít  

Sơn chống thấm ngoài trời MyKolor 2022
Sơn chống thấm ngoài trời MyKolor 2022

 

Lưu ý khi thi công chống thấm tường nhà:

 • Không quét sơn chống thấm Mykolor lên các bề mặt đã sử dụng các loại sơn chống thấm gốc dầu.
 • Không quét hồ dầu, xi măng trước khi sơn chống thấm.
 • Giá cả phải chăng.
 • Đối với tường có các vết nứt nhỏ phải quét tối thiểu từ 3 lớp trở lên.
 • Đối với các vết nứt lớn hơn phải đục ra và trám trước khi sơn chống thấm.
 • Nếu đã trộn sơn chống thấm với xi măng thì phải sử dụng hết khoảng trong 2 giờ.
 • Do là sơn chống thấm gốc xi măng nên phải sử dụng sơn lót chống kiềm theo chuẩn hệ thống sau khi thi công sơn chống thấm. 

5.Sơn chống thấm SIKA

Sika Latex là loại nhũ tương cải tiến, dùng để trộn với vữa hoặc xi măng (xi măng với cát) để tăng tính đàn hồi, kết dính và khả năng chống thấm. Sika chống thấm đáp ứng tốt cho những giải pháp thi công và nhu cầu sửa chữa, ngăn rò rỉ nước từ nhà vệ sinh, tầng hầm, bể nước, tường đứng cho đến sê-nô, sàn mái, ban công sân thượng, trong các hạng mục công trình xây dựng. Đơn giá tham khảo:792.000 đồng  

SiKa sơn chống thấm ngoài trời 2022 tốt nhất
SiKa sơn chống thấm ngoài trời 2022 tốt nhất

 

Ưu điểm chống thấm bằng Sơn sika 

Sơn chống thấm Sika được người tiêu dùng tin tưởng không chỉ bởi khả năng chống thấm cao, phù hợp với nhiều bề mặt, công trình, khả năng ngăn nước được tối ưu mà còn bởi giá cả hợp lý với túi tiền của người tiêu dùng. Chống thấm Sika là chất liệu chống thấm thuộc thương hiệu sơn Sika có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ dưới lên trên xuống và ngược lại, sử dụng từ trong ra ngoài cho các bề mặt thẳng đứng hoặc nằm ngang và chống thấm được thi công sau khi xong phần xây dựng, trát tường mộc và trước khi thi công phần hoàn thiện.  

Chống thấm nhà Nha Trang
Dịch vụ chống thấm Nha Trang

>>>Xem thêm: “Dự án căn nhà đẹp tại Nha Trang”

Quy trình sơn chống thấm ngoài trời 

Sơn chống thấm ngoài trời là một công nghệ phổ biến đối với những người đam mê ngoài trời và công chúng. Nó được sử dụng để bảo vệ khỏi mưa, tuyết, gió và các yếu tố khác có thể gây thiệt hại cho bên ngoài của ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh.

Quy trình sơn chống thấm ngoài trời bao gồm việc đổ vật liệu sẽ được sử dụng để tạo lớp phủ lên trên ống sơn. Sau khi được lấp đầy, nó sẽ được phun lên bất kỳ bề mặt nào cần được bảo vệ khỏi nước và các yếu tố khác. Vật liệu bên trong ống có thể là sơn gốc nước hoặc polyme thường được dùng trong các loại sơn dùng trên bề mặt gỗ và kim loại.

Mục đích chính của loại sơn này là bảo vệ chống lại độ ẩm và các điều kiện môi trường khác có thể gây hư hỏng bề mặt vật thể theo thời gian. Nó cũng giúp ngăn nước thấm vào các vết nứt

Bước 1: Làm sạch bề mặt tường đảm bảo khô, sạch, ổn định

Làm phẳng mặt tường, bước này phải làm thật tỉ mỉ, cẩn thận để tăng độ bám cho sơn lên bề mặt tường, bê tông. Khi thực hiện bước này, thợ bắt buộc phải dùng giấy nhám (các loại) hoặc máy làm mịn tường chuyên dụng.

Bước 2: Cách quét sơn chống thấm cho bề mặt nhà

Có thể dùng chổi quét, giấy nhám mịn. Tiến hành thi công 2 lớp sơn lót nhằm đảm bảo hiệu quả cho lớp sơn chính bên ngoài. Loại sơn lót thường dùng là loại có màu trắng được sơn đều, độ dày lưu ý vừa phải.

Bước 3: Sơn lớp sơn chính

Tùy vào chi phí và sở thích của gia chủ mà chọn sơn trắng hoặc sơn có màu. Để có được ngôi nhà đẹp và khả năng chống thấm tốt thì bạn có thể sơn thêm lớp thứ hai. Được như vậy chắc chắn tính thẩm mỹ và hiệu quả chống thấm sẽ cao và bền lâu hơn. Quan trọng là bạn phải chờ lớp sơn dưới khô mới sơn lớp tiếp theo.  

chống thấm ngoài trời, chống thấm sân thượng, chống thấm Nha Trang
Dịch vụ sơn chống thấm ngoài trời, chống thấm ngoài, chống thấm Nha Trang

>>>Xem thêm: “Dịch vụ thiết kế thi công nội thất tại Nha Trang”

Dịch Vụ Sơn Nhà Chong Tham Nha Trang: Lam Sơn Giúp Bạn Sống Trong Ngôi Nhà Mơ Ước 

Công ty sơn Chong Tham uy tín nhất tại Nha Trang – Chống thấm lucky Lam Sơn

Công ty sơn Chong Tham Lam Sơn là một trong những công ty sơn uy tín nhất tại Nha Trang. Lam Sơn đã tồn tại hơn một thế kỷ và nó vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Công ty đã có được biệt danh “Vua sơn” do tuổi thọ và sự thành công của chúng tôi.

Công ty sơn Chong Tham Lam Sơn từ lâu đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu tại Nha Trang. Chúng tôi được biết đến với chất lượng, độ tin cậy và hiệu quả. Là công ty lớn nhất và là một trong những nhà sản xuất sơn lớn nhất tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm doanh sơn và trang trí.

Phương châm làm việc của chúng tôi tận tâm với công trình của khách hàng. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công chống thấm tường nhà, chống thấm ngoài trời, chống thấm các bề mặt của công trình từ nhỏ đến lớn với chính sách vô cùng ưu đãi cho quý khách.

Dịch vụ sơn chống thấm ngoài trời được nhiều khách hàng tin dùng và ủng hộ. Các sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi bao gồm tranh treo tường trang trí nội thất, trang trí nhà bếp, trang trí tường, vỏ đồ nội thất và phụ kiện, đồ vật trang trí cho thiết kế nhà ở và các yếu tố thiết kế nhà khác.

Dịch vụ chống thấm Nha Trang, chống thấm ngoài trời
dich vu chong tham tai nha trang, son chong tham ngoai troi

Dịch vụ sơn nhà Chống Thấm Nha Trang

Chúng tôi là công ty duy nhất tại Nha Trang cung cấp dịch vụ sơn nhà chống thấm với chất lượng cao với mức giá phù hợp. Chống thấm nhà là công việc hết sức quan trọng của mỗi gia chủ. Mọi người đều muốn cảm thấy thoải mái trong ngôi nhà của mình, nhưng đôi khi điều đó trở nên khó khăn do nước bị hư hại. Vì vậy, bạn không nên lo lắng về dự án sơn nhà của mình nữa vì chúng tôi có đầy đủ các thiết bị và vật liệu cần thiết cho việc chống thấm. Chúng tôi có thể giúp bạn vẽ tranh dưới nước.

Chúng tôi là công ty duy nhất tại Nha Trang cung cấp dịch vụ sơn nhà chống thấm với chất lượng cao với mức giá phù hợp . Chống thấm nhà là công việc hết sức quan trọng của mỗi gia chủ. Mọi người đều muốn cảm thấy thoải mái trong ngôi nhà của mình, nhưng đôi khi điều đó trở nên khó khăn do nước bị hư hại. Vì vậy, bạn không nên lo lắng về dự án sơn nhà của mình nữa vì chúng tôi có đầy đủ các thiết bị và vật liệu cần thiết cho việc chống thấm. Chúng tôi có thể giúp bạn vẽ tranh dưới nước.”

Chúng tôi đã thi công chống thấm cho hàng chục công trình tại thành phố Nha Trang và địa bàn tỉnh Khánh Hoà với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực chống thấm Nha Trang đảm bảo mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Nha Trang được cả thế giới biết đến với những khách sạn sang trọng, trung tâm mua sắm và dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi đã tự hào phục vụ khách hàng trong 15 năm qua!

Với dịch vụ sơn nhà chống thấm Nha Trang. Khi bạn mua bất kỳ sản phẩm nào của dịch vụ sơn sửa nhà chống thấm Nha Trang. Tất cả những gì bạn cần là 2-4 ngày để chúng tôi cung cấp sản phẩm cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0905.236. 858

Loại sơn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn là sơn chống thấm tại công ty Lam Sơn Nha Trang. Với hơn 15 năm kinh nghiệm sơn nhà, chống thấm tầng hầm. Chúng tôi có chất lượng chuyên môn tốt nhất, chính sách hợp lý, kiểm soát chất lượng tuyệt vời và một đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo sẽ gây được ấn tượng tốt cho người mua.

Chúng tôi là CÔNG TY XÂY CHỐNG THẤM LAM SƠN phục vụ 24/7 trên địa bàn các quận, huyện, tỉnh Khánh Hoà.

>>>Xem thêm: “TOP 1 nhà thầu xây dựng tại Nha Trang”

☎Liên Hệ: 0905 236 858 – 0931 606 870.

🤙Địa chỉ: 12 Phong Châu, Phước Hải, TP.Nha Trang.

🤙Web: https://xaydunglamson.com/

🤙Email: khoichau1984@gmail.com

🤙Cam kết giá cả, chính sách ưu đãi và chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường!

Thi công chống thấm Nha Trang
Chống thấm Nha Trang, sơn chống thấm ngoài trời

Lời Kết!

Trên đây là 5 loại sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất 2022. Hãy trang bị cho mình đủ các kiến thức cần thiết trước khi quyết định mua sơn chống thấm ngoài, hãy biến mình thành người tiêu dùng thông thái bằng cách chọn mua chất chống thấm tốt nhất 2022 tại những địa chỉ uy tín như các đại lý sơn cấp 1, các nhà phân phối chính hãng.

Một số câu hỏi khách hàng thường gặp?

Loại sơn chống thấm ngoài tốt nhất?

 • Sơn chống thấm ngoài, châu Á như Apex Ultima, sơn Apex Ultima protek và duralife.
 • Sơn chống thấm ngoài dulux weathersheild max.
 • Đá hoa cương dòng mica Nerolac Exel.
 • Sơn chống thấm ngoài Tướng quân Nippon.
 • Áo khoác thời tiết Berger có tuổi thọ rất cao.

Có sơn chống thấm cho bề mặt tường thạch cao nhà tắm không?

Lựa chọn tốt nhất cho tường nhà tắm là sơn chúng bằng loại sơn chống thấm, triệt để, an toàn cho phòng tắm mà bạn chọn. … Hầu hết các loại sơn phù hợp để sử dụng trong phòng tắm ít nhất phải là sơn bán bóng hoặc sơn càng bóng thì càng có khả năng chống thấm nước cao và càng dễ lau chùi.

Làm thế nào để sửa chữa các hư hỏng do nước thấm tường nhà của bạn?

Không thể sửa chữa hư hỏng do nước theo cách thông thường, vì vậy hãy gọi nhanh đến số 0905.236.858 khi hư hỏng rất nghiêm trọng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm Nha Trang siêu tốt và siêu chất lượng.

Đừng lãng phí tiền vào việc sửa chữa tốn kém, hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp của chúng tôi với chính sách chống thấm tốt và lấy lại ngôi nhà của bạn nhanh nhất có thể!

Làm sao để tìm được thợ chống thấm tốt tại Nha Trang?

Chủ nhà, đừng lãng phí thời gian của bạn để tìm kiếm thợ sơn nhà tốt nhất trong thành phố hoặc thị trấn của bạn! Tìm hiểu những thợ sơn nhà nào được các chủ nhà khác đánh giá cao hoặc gọi ngay đến số 0905.236.858 chúng tôi là công ty sơn nhà chống thấm Nha Trang, chống thấm lucky, uy tín và tốt nhất, với chính sách chăm sóc khách hàng chất lượng, rất vui được phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905236858