Dịch vụ chống thấm Nha Trang Khánh Hoà hiện nay là một phần quan trọng trong các công trình xây dựng dân dụng cũng như hạ tầng kỹ thuật. Hạng mục công việc của dịch vụ chống thấm Nha Trang Khánh Hoà luôn là một phần không thể thiếu ngay từ khâu thiết kế hạ tầng công trình ban đầu. Đưa ra biện pháp và đóng góp một phần không nhỏ tạo nên sự hoàn hảo cho công trình của khách hàng.

Vậy khái niệm chống thấm là gì? Tầm quan trọng của chống thấm ra sao? Các vật liệu và các phương pháp thi công nào tác động đến việc chống thấm dột hiệu quả? Hãy cùng chống thấm Lam Sơn tìm hiểu nhé.

Giới thiệu về dịch vụ chống thấm?

 Dịch vụ chống thấm là phải làm cho một cấu trúc hoặc vật thể không thấm nước hay chống nước để có thể tiếp tục không bị ảnh hưởng của nước trong các điều kiện quy định.

Trong các hạng mục công việc của công trình xây dựng, hạng mục công việc thi công chống thấm là một yêu cầu cơ bản và quá trình thực hiện khá khắt khe. Các công trình xây dựng lớn và quan trọng như công trình bệnh viện, trung tâm thương mại, dự án căn hộ chung cư, cao ốc,tòa nhà cao tầng văn phòng, … nhất trước tiền người ta sẽ tổ chức thi công chống thấm một cách cực kỳ bài bản, đưa ra biện pháp đáp ứng theo yêu cầu khắt khe theo thiết kế của các chuyên gia hàng đầu.

Dịch vụ chống thấm Nha Trang chất lượng giá rẻ 2022

Tại sao cần phải làm đúng kỹ hạng mục công việc chong tham?

Công tác từng hạng mục chống thấm từ nhỏ nhất tại Nha Trang Khánh Hoà

Trước đây, khi xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, người ta ít để ý đến hạng mục công việc thi công chống thấm. Điều đó gây ra rất nhiều thiệt hại về sau này như : mất mỹ quan, ẩm mốc ảnh hưởng đến sức khỏe, công trình bị thấm dột dẫn đến xuống cấp rất nhanh chóng dẫn tới nguy cơ cháy nổ, đổ sập…

Chính vì thế, hiện nay dịch vụ chống thấm Nha Trang của công ty TNHH Xây Dựng Lam Sơn thực hiện một cách chuyên nghiệp luôn đưa ra biện pháp và đặt ra ưu tiên hàng đầu khi thiết kế xây dựng công trình để có một sản phẩm chất lượng mang tới cho Quý khách hàng ở Nha Trang Khánh Hoà.

Lợi ích của dịch vụ chống thấm Nha Trang Khánh Hoà của công ty TNHH Xây Dựng Lam Sơn :

 • Tiết kiệm các chi phí phát sinh: Vì khi bạn thi công dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp phải làm đúng kỹ thuật thì công trình của bạn sẽ ít bị xuống cấp do ẩm mốc. Do đó hạn chế được chi phí bảo trì, tu sửa, cải tạo sau này của công trình.
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình : Chống thấm là phải làm đúng kỹ thuật. Khi bạn thi công chống thấm công bằng dịch vụ chống thấm tại Nha Trang Khánh Hoà của công ty tnhh Xây Dựng Lam Sơn, công trình của bạn sẽ không bị ẩm mốc, nứt nẻ hay xuất hiện các mùi hôi khó chịu do nồm ẩm. Từ đó đảm bảo mỹ quan và vẻ đẹp lâu dài cho từng hạng mục công trình của bạn.
 • Kéo dài tuổi thọ của công trình: Dịch vụ của chúng tôi chống thấm một cách triệt để, có thể giúp bảo vệ các hạng mục được thi công khỏi tác động của nước và độ ẩm, từ đó duy trì tính toàn vẹn cấu trúc, tăng tuổi thọ cho công trình.

Những hạng mục phải sử dụng dịch vụ chống thấm 

Công tác từng hạng mục chống thấm tại Nha Trang Khánh Hoà

Công trình xây dựng tùy theo thiết kế công năng cũng như quy mô mà có các hạng mục khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản được chia ra thành các hạng mục chính :

 • Sàn đáy tầng hầm và hố Pit thang máy.
 • Chống thấm ngược cho Vách tường vây.
 • Chống thấm nhà vệ sinh.
 • Cổ ống xuyên vách, sàn.
 • Chống thấm Sân thượng – Sàn mái – Ban công – chống thấm dột trần nhà – Bồn hoa – Sê nô.
 • Chống thấm tường.
 • Bể bơi trên cao.
 • Bể phòng cháy chữa cháy.
 • Bể tự hoại ngầm.
 • Bể nước sinh hoạt.
 • Bãi đỗ xe – Khu Landscape.

Dịch vụ chống thấm Nha Trang chất lượng, triệt để, hoàn thiện đúng tiến độ 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm Nha Trang nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng cao.

Để đạt hiệu quả chống thấm triệt để nhất, giúp công trình, nhà cửa, hạng mục xây dựng của bạn được bảo vệ tốt, các gia chủ phải chọn những dịch vụ chống thấm dột chuyên nghiệp tại Nha Trang và có nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng kỹ thuật chống thấm phù hợp.

Một trong những đơn vị thi công chống thấm uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay tại Nha Trang chính là Công ty Chống thấm Lam Sơn. Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề với hơn 10 năm kinh nghiệm và áp dụng công nghệ chống thấm mới nhất 2022, Lam Sơn cam kết:

 • Khảo sát trực tiếp, tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về mức độ thấm dột tại công trình và đề xuất phương án chống thấm hiệu quả.
 • Thi công chống thấm nhanh chóng, hiệu quả, đúng tiến độ, không gây chậm trễ.
 • Quy trình chống thấm AC6732 chuẩn 2022.
 • Chống thấm triệt để 100%, không để thấm lại.
 • Hiệu quả chống thấm duy trì lâu dài, lên đến 20 năm.
 • Chi phí dịch vụ giá rẻ, tiết kiệm tối đa cho khách hàng.
 • Bảo hành dịch vụ rất là lâu dài.

TOP 8 biện pháp thi công chống thấm tại Nha Trang Khánh Hoà hiệu quả nhất 

Bất kỳ biện pháp thi công dịch chống thấm nào cũng cần phải chuẩn bị lớp bề mặt thật kỹ càng như sau:

 • Để chống thấm là phải loại bỏ hết các lớp hồ, vữa, xi măng thừa, trơ trên bề mặt.
 • Kiểm tra kỹ càng và đục mở phần miệng các đường nứt dài lớn hoặc xuyên sàn nếu có theo rãnh rộng từ 1 – 2cm, sâu 2cm.
 • Đục rãnh rộng từ 2 – 3cm, sâu 3cm quanh miệng lỗ cống thoát nước xuyên qua sàn bê tông.
 • Nếu sàn bê tông là sàn lệch, thì có thể ngoài giờ hông bê tông giật cấp thì phần gờ hông chân tường bao xây gạch tô vữa bên trên sẽ cần phải được xử lý gia cố cao thêm tối thiểu khoảng 20cm.
 • Mài toàn bộ bề sàn mặt bằng máy mài.
 • Dọn vệ sinh mặt sàn thật sạch sẽ và không để bám bụi bẩn để có một công trình hoàn hảo nhất.

Sơn chống thấm dột

Sơn là vật liệu chống thấm thi công hầu như đã quá quen thuộc với mọi công trình. Nó không chỉ mang tới tính thẩm mỹ mà còn giúp bảo vệ mặt tường khỏi tình trạng thấm nước, ngăn nước xâm nhập sâu vào bề mặt tường.

Tại khu vực phía Bắc thời tiết có độ ẩm tương đối cao việc sử dụng vật liệu chống thấm thông thường là không thể đủ, cần kết hợp thêm sơn chống thấm.

Thông thường là sơn tường, nó được dùng để sơn lên bề mặt ngoài, nơi tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước. Bên cạnh việc ngăn nước xâm nhập thì nó còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

sơn chống thấm dột

Phụ gia đổ bê tông

Phụ gia bê tông siêu hot

Phụ gia đổ bê tông là một loại vật liệu chống thấm có tác dụng ngăn cản không cho nước thấm qua bê tông khi nó đã đạt đủ độ cứng. Cơ chế hoạt động làm giảm độ rỗng của phần bê tông, bít các lỗ mao dẫn, tạo thành lớp kỵ nước trên toàn bộ bề mặt các lỗ mao mạch đó.

Phương pháp dùng màng

Phương pháp thi công bằng màng dán thường được sử dụng cho các khu vực sàn nhà, mái nhà, kho, hầm,… Thi công bằng phương pháp này khá đơn giản so với nhiều phương pháp khác.

Bạn không cần phải sử dụng các thao tác kỹ thuật quá phức tạp. Bạn chỉ cần vệ sinh sạch bề mặt cần chống dột, tiếp tục dán trực tiếp màng dán lên bề mặt cần thiết.

Chống thấm màng bitum

LAMSON chống thấm màng

Màng Bitum có độ dày khoảng 4mm được dán trực tiếp lên bề mặt bê tông thông qua phương pháp khò nóng.

Chống thấm công trình bằng màng lỏng Polyurethane

LAMSON chống thấm bằng màng lỏng

Màng lỏng chống thấm Polyurethane là loại màng cao cấp với độ đàn hồi cao, tính chất kín nước, khả năng kháng nhiệt vượt trội. Biện pháp này để thi công chống thấm cho lớp gạch men lộ thiên trên ban công và sân thượng.

Bơm keo gốc Epoxy

Keo chà ron gốc epoxy

LAMSON bơm keo gốc

Keo chà ron gốc Epoxy được chế tạo từ gốc Epoxy cải tiến và được trộn theo tỷ lệ nhất định 1:1. Loại keo này sẽ đông cứng chỉ trong  vòng 2 đến 3 giờ với thành phần nhựa hóa học nên độ liên kết gần như là tuyệt đối, ngăn chặn tình trạng rỉ nước.

Quét dung dịch

Nếu bạn sử dụng vật liệu chống thấm là dột dạng lỏng cho các công trình, phương pháp này chính là quét dung dịch lên bề mặt cần thi công của khách hàng. Ở dạng lỏng, vật liệu sẽ dễ dàng thẩm thấu nhanh vào sâu bên trong làm tăng độ bám dính tốt, ngăn vết nứt lan rộng. 

Sử dụng để thi công dịch vụ chống thấm cho tường nhà,  bể nước, ban công, sàn nhà… Trước khi thi công, nhất trước tiên người ta cần phải vệ sinh sạch sẽ bề mặt. Sau đó quét dung dịch này lên bề mặt sau khi đã được vệ sinh.

Trộn vữa chống thấm

Vữa chống thấm được kết hợp với những vật liệu xây dựng khác như bột chà ron, keo dán gạch mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của công trình. Trộn vữa với vật liệu xây dựng khác là cách thi công hiệu quả, độ bám dính cao, hạn chế sự co ngót của hồ vữa xi măng. Phương pháp này thường dùng loại Sika Latex trộn với vữa xi măng tạo thành hỗn hợp chống thấm tuyệt vời.

Phương pháp dùng băng cản nước

Băng cản nước có tên gọi khác là tấm chắn nước là một phần vô cùng quan trọng giúp xử lý chống thấm các khu vực phức tạp như: Kết cấu mạch ngừng bê tông âm dưới ngầm hoặc kết cấu bê tông có chức năng dẫn nước, chứa nước,.

Phương pháp dùng băng cản nước phù hợp cho các hạng mục thi công như: Thi công vỏ vòm hoặc dầm, mạch ngừng giữa móng và cột, cổ cống công trình phụ.

Công nghệ chống thấm dùng keo chống thấm Composite

Công tác từng hạng mục chống thấm tại công ty tnhh Xây Dựng Lam Sơn

Gần đây xaydunglamson đã nghiên cứu tìm ra giải pháp chống thấm mới cho các công trình, nhất trước tiên người dùng sử dụng vật liệu Composite (giải pháp PNC). Vật liệu Composite được hiểu đơn giản là vật liệu tổ hợp từ hai hoặc nhiều các loại vật liệu khác. Cấu thành từ nhựa nền và vật liệu gia cường (sợi thủy tinh). Trong đó, vật liệu mới được tạo thành sẽ có tính chất nổi trội hơn so với từng loại nguyên liệu tách rời.

Hiện tại, trên thị trường vật liệu composite được sản xuất với đa dạng các hình thức, chủng loại. Và cho phép người dùng áp dụng linh hoạt các giải pháp chống thấm khác nhau. Một số sản phẩm keo điển hình này có thể kể tên như: Màng chống thấm bằng Composite, nhựa hay vữa dạng Composite, keo Composite F – seal, ….

Xem thêm: “Top thương hiệu sơn chống thấm ngoài trời nha trang

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chống thấm bằng Composite?

Sử dụng vật liệu chống thấm Composite FRP cho các công trình để có các tính năng ưu việt của sản phẩm trong thi công mà nó đem lại như:

 • Khả năng chống thấm nước, chịu nhiệt tốt. Chống tia UV, chống cháy tuyệt vời. Không bị lão hóa khi gặp sự biến đổi thời tiết, khí hậu đột ngột.
 • Chống rỉ sét, không bị ảnh hưởng bởi các loại hóa chất. Tính năng chống ăn mòn tối ưu.
 • Khối lượng riêng vật liệu rất nhẹ. Khi khô sẽ tạo độ cứng bền vững, chịu được va đập và có thể uống kéo một cách dễ dàng.
 • Dễ dàng thi công và sử dụng, đảm bảo tuổi thọ công trình rất lâu dài.
 • Không dẫn điện nên hoàn toàn vô hại, an toàn tuyệt đối với người sử dụng

Cơ chế hoạt động của loại keo chống thấm bê tông composite FRP

Khi ở dạng lỏng, vật liệu chống thấm keo FRP sẽ thẩm thấu vào các mao dẫn trong bê tông, sau đó tự đóng rắn và lấp kín các mao dẫn, tạo chân bám chắc trong các bê tông, đồng thời với việc tạo thành một lớp màng chống thấm bên trên bề mặt bê tông thương phẩm.

Ngoài ra vải thủy tinh liên kết đa hướng cũng được sử dụng nhằm gia cường thêm, giúp tăng khả năng chống thấm của loại keo này lên nhiều lần và chống được nứt dăm ở trên bề mặt bê tông tươi.

Với việc kết hợp hai phương án khuếch tán thẩm thấu và tạo ra màng ngăn trong sản phẩm, keo composite đã tạo ra một bước tiến mới. Có thể ứng dụng cho mọi hạng mục công trình như, tường, sàn, mái, nền móng, tầng hầm, nhà vệ sinh, bồn cây, lô gia, bể nước các loại, bể ngầm, bể bơi…

Giải pháp bọc phủ chống thấm composite frp này được giới xây dựng đánh giá là giải pháp chống thấm mới nhất tại Nha Trang Khánh Hoà trong năm 2022 và hiện đại nhất hiện nay.

Xem Thêm: “Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh nha trang”

dich vu chong tham tai nha trang

Quy trình công tác từng hạng mục chống thấm chuyên nghiệp

Mỗi hạng mục công trình thi công, xây dựng dân dụng hay công nghiệp mà sẽ có một phương pháp riêng và quy trình thi công dịch vụ chống thấm Nha Trang Khánh Hoà chuyên nghiệp cũng có những điểm khác nhau.

Quy trình trước khi ký hợp đồng chống thấm tại Nha Trang Khánh Hoà

Trước khi nhận thi công một hạng mục công việc bất kỳ của công trình, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện theo các bước cụ thể và theo một quy trình làm việc rõ ràng, chi tiết.

Bước 1: Khảo sát

Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của Công ty sẽ đến tận nơi xem xét, khảo sát, đánh giá mức độ thấm dột của công trình.

Bước 2: Tư vấn

Sau khi khảo sát và nhận định được các mức độ, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho khách hàng những phương án hiệu quả nhất. Tùy vào từng mức độ cũng như hạng mục thi công của công trình mà sẽ có những tư vấn khác nhau.

Bước 3: Báo giá

Sau khi tư vấn cụ thể, CÔNG TY TNHH Xây Dựng Lam Sơn sẽ báo giá chi tiết cho từng hạng mục công trình. Sẽ có các mức giá khác nhau theo từng phương án để cho bạn lựa chọn. Sau khi đồng ý với biện pháp và mức giá sẽ ký hợp đồng tiến hành thi công.

Dịch vụ chống thấm Nha Trang, uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng 2022

Đối với thi công chống thấm chung cư, chống thấm công trình công nghiệp, chống thấm khách sạn, chống thấm văn phòng lớn, chống thấm bệnh viện

Với công trình công nghiệp có quy mô lớn, sau khi tiếp nhận nhu cầu, các kỹ sư thiết kế CÔNG TY TNHH Xây Dụng Lam Sơn Nha Trang Khánh Hoà sẽ thu thập đầy đủ các bản vẽ cần thiết và lên biện pháp chống thấm tổng quan tới chi tiết công tác từng hạng mục. Tương ứng mỗi hạng mục công việc chống thấm, chúng tôi sẽ lên phương án chi tiết một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất, kèm theo lựa chọn vật liệu siêu tốt theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Sau khi thống nhất và được sự phê duyệt của chủ đầu tư, CÔNG TY TNHH Xây Dụng Lam Sơn Nha Trang Khánh Hoà sẽ tiến hành thi công một cách nhanh chóng đảm bảo tiến độ đã đề ra.

Đối với công trình dân dụng

Về cơ bản, bất kỳ quy trình thi công của chúng tôi bao gồm 3 bước sau đây:

 • Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Công đoạn đầu tiên đó là xử lý và vệ sinh bề mặt. Bề mặt càng được xử lý tốt thì đạt hiệu quả càng cao. Đối với những công trình mới thì chỉ cần loại bỏ sạch sẽ bụi bẩn, vừa thừa, tạp chất trên bề mặt. Với công trình đã cũ và xuống cấp thì cần phải tiến hành trám phẳng những vết lồi lõm và những đường nứt trên mặt bằng và mài sạch bề mặt.

 • Bước 2: Tiến hành thi công từng hạng mục công trình

Tùy thuộc vào phương pháp thi công là dùng xi măng, nhựa đường, sika, màng nguội hay khò nóng mà đội ngũ công ty sẽ thực hiện thi công theo đúng kỹ thuật, đảm bảo cho hiệu quả triệt để 100%, không thấm lại.

 • Bước 3: Thử nước nghiệm thu

Sau khi hoàn tất việc thi công, hạng mục sẽ được thử nước để kiểm tra hiệu quả và tiến hành khắc phục nếu có gì sai sót hoặc chưa triệt để.

Chống Thấm Tầng Hầm, Tường Vây, Tường Bao

*** CÔNG TY XÂY DỰNG LAM SƠN Dịch vụ chống thấm tường vây, thi công xử lý chống thấm tầng hầm, chống thấm tường bao chuyên nghiệp, công ty thi công xử lý chống thấm tại Tỉnh Hòa Khánh giá rẻ… ***

Nguyên nhân gây thấm

– Có rất nhiều nguyên nhân gây thấm tường vây, tường bao tầng hầm, tường rào chắn… chúng tôi xin đưa ra 1 số nguyên nhân mà chúng tôi thường gặp và và đã xử lý:

+ Nguyên nhân do môi trường

– Công trình được xây dựng ở những vị trí, khu vực có điều kiện khí hậu khắc nghiệt, đất nhiễm phèn, nhiễm mặn, đất lấn biển, đất nền yếu…
– Địa điểm thi công có nguồn nước ngầm chạy qua, vùng đất có độ nhiễm phèn, nhiễm mặn cao, độ PH trong đất vượt mức bình thường là một trong những nguyên nhân gây nên hiện tượng thấm chân tường…
– Do khí hậu thời tiết Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều, độ ẩm cao, nóng lạnh thất thường đã tạo nên sự co ngót giữa các loại vật liệu.
– Do địa chất thay đổi như nền móng, địa tầng( lún tự nhiên, lún do các công trình liền kề khác thi công gây ảnh hưởng).

Chống thấm tầng hầm, tường vây Nha Trang
Dich vu xay dung, sua chua nha tai Nha Trang uy tin chat luong, chuyen nghiep, tu van mien phi

+ Nguyên nhân do thi công

– Quá trình thi công xây tường vây, tường bao bằng gạch, đơn vị thi công làm nhanh, làm ẩu, đẩy nhanh tiến độ thi công nên các mạch vữa kết nối giữa các viên gạch có độ hở rộng, liên kết yêu, vật liệu kết dính được phối trộn không đồng nhất, không đúng tỉ lệ làm giảm tuổi thọ cũng như khả năng kết nối các vật liệu với nhau.
– Do bản chất của hồ vữa xi măng xốp, mền, nên tính hấp thụ nước tự nhiên cao, và cứ theo nguyên tắc “bấc đèn dầu”, hồ vữa hút nước và lan theo mạch lên trên, cho đến khi không thể hút lên được nữa, thông thường chúng làm ẩm chân tường khoảng 50cm đến 100cm, kể từ cốt nền ẩm, và lớp hồ vữa này càng cũ thì độ thấm càng mạnh.
– Do sự co ngót không đồng đều giữa lớp bê tông sàn mái với tường bao quanh sàn mái dẫn đến hiện tượng tách lớp gây thấm.
– Chất chống thấm không có khả năng co ngót theo sự thay đổi thời tiết, sân thượng bị đọng nước lâu ngày dẫn đến hiện tượng thấm ẩm.
– Lượng keo mỏng không tạo được chiều dày phù hợp với sự co ngót, do sự co ngót không đồng đều giữa lớp bê tông sàn mái với tường bao quanh sàn mái dẫn đến hiện tượng tách lớp gây thấm.
– Thấm do đi đường cấp thoát nước làm không đúng kỹ thuật hoặc cẩu thả, hoặc vật liệu kém, gây lên hiện tượng thấm từ hộp zen đường cấp thoát nước ra, hoặc thấm từ sàn nhà vệ sinh, toilet…
– Do khi xây, người thợ xây cầm viên gạch theo chiều đứng, đắp vữa lên đầu viên gạch và gạt vữa thành hình tháp rồi đặt viên gạch lên tường đã trải sẵn lớp hồ, thao tác này đã gây ra những chỗ thiếu vữa, đôi khi tạo ra những cái lỗ thậm chí thông sang bên kia tường.
– Các nhà thầu thi công chống thấm tường chưa đánh giá được mực độ hư hại kết cấu trong việc chống thấm, nên không được tính đến trong thiết kế và hiển nhiên không có biện pháp thi công chống thấm ngay trước khi hoàn thiện công trình.

Xem thêm: “Chống thấm tầng hầm tường vây nha trang

TỔNG KẾT

Công ty chống thấm Nha Trang chuyên nghiệp hiệu quả uy tín nhất

Trên thị trường Nha Trang Khánh Hòa hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ chống thấm nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng hiệu quả 100% mà giá thành lại thấp.

Một trong những công ty thi công chống thấm uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp hàng đầu tại NHA TRANG KHÁNH HOÀ và toàn Việt Nam hiện nay chính là CÔNG TY TNHH TM & DV XÂY DỰNG LAM SƠN. Sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên viên lành nghề, đồng thời áp dụng công nghệ và vật liệu mới nhất với hàng ngàn dự án trên khắp cả nước.

Khi cần đến công ty dịch vụ chống thấm tại NHA TRANG KHÁNH HOÀ chuyên nghiệp uy tín hiệu quả , quý khách hãy liên hệ với dịch vụ chống thấm Nha Trang của chúng tôi để được tư vấn và tiến hành thi công sớm nhất.

FAQ’s

Dịch vụ chống thấm ở Nha Trang có giá thành như thế nào?

Giá dịch vụ chống thấm ở Nha Trang thường phụ thuộc vào diện tích công trình, mức độ thiệt hại và phương pháp chống thấm được sử dụng. Tuy nhiên, việc chọn dịch vụ chống thấm đáng tin cậy và uy tín sẽ đảm bảo bạn nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền bạn bỏ ra.

Có cần phải chống thấm ngôi nhà mới xây dựng tại Nha Trang? 

Đúng, chống thấm ngôi nhà mới xây dựng là rất quan trọng. Việc thực hiện chống thấm từ giai đoạn xây dựng sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi các vấn đề liên quan đến thấm nước trong tương lai.

Dịch vụ chống thấm có cần thiết cho ngôi nhà chung cư tại Nha Trang không? 

Chống thấm cũng rất cần thiết cho ngôi nhà chung cư tại Nha Trang. Việc thấm nước không chỉ ảnh hưởng đến căn hộ của bạn mà còn có thể ảnh hưởng đến những người sống ở các tầng dưới.

Tài liệu tham khảo :
 
0905236858