Báo Giá Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Tại Nha Trang 2023

Chống thấm nhà vệ sinh là một quy trình rất quan trọng và phức tạp. Đây là lý do tại sao chúng ta cần đảm bảo rằng nhà vệ sinh được chống thấm đúng cách.

Chống thấm nhà vệ sinh là một quá trình mà chỉ những người có chuyên môn mới có thể thực hiện được. Nó đòi hỏi rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Nếu bạn làm đúng, đó sẽ là một quá trình rất có lợi cho công ty của bạn.

Bài viết này đề cập đến quy trình chống thấm nhà vệ sinh nha trang và cách chọn công ty chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh của bạn.

Bảng báo giá chống thấm nhà vệ sinh tại Nha Trang mới nhất

 
Hạng Mục Vật Liệu Xuất xứ Giá (VND/m2)

Chống thấm nhà vệ sinh

( Đục gạch cũ + chống thấm + lát gạch mới)

Chống thấm bằng sơn chống thấm KOVA + Gạch men Mỹ Trọn gói từ 4.000.00 VND
Khảo sát chống thấm nhà vệ sinh     Miễn phí
Chống thấm nhà vệ sinh sika Sika Latex – TH Việt Nam Giá từ 120.000 (vnd/m2)
Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng nhũ Màng nhũ tương chống thấm đàn hồi Flintkote Giá từ 140.000 (vnd/m2)
Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng lỏng Màng lỏng gốc Polyurethane Mais Polymer Giá từ 260.000 (vnd/m2)
Chống thấm nhà vệ sinh Sika Top Seal – 107 3 thành phần Việt Nam Giá từ 170.000 (vnd/m2)
Chống thấm nhà vệ sinh Chống thấm bằng màng khò nóng gốc bitum dày 4mm Italia Giá từ 170.000 (vnd/m2)
Chống thấm nhà vệ sinh cũ Chống thấm trọn gói phòng vệ sinh cũ   Trọn gói từ 3.000.000 VND

Quy trình chống thấm nhà vệ sinh Nha Trang Khánh Hoà

Nhà vệ sinh là phần quan trọng nhất của một tòa nhà. Nó có trách nhiệm tạo ra một môi trường dễ chịu mà mọi người có thể tận hưởng. Nên chống thấm nhà vệ sinh vì có một số nguyên nhân khiến nhà vệ sinh không được chống thấm. Một trong những nguyên nhân có thể là do nó không được cài đặt đúng cách, hoặc nó đã bị bỏ quên trong một thời gian dài.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công chống thấm tại thành phố Nha Trang, dịch vụ sơn chống thấm Lam Sơn xin giới thiệu đến bạn đọc một số quy trình chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất dưới đây:

 1. Khảo sát: Nhà thầu chống thấm sẽ tiến hành khảo sát để xác định tình trạng hiện tại của nhà vệ sinh và đánh giá mức độ thấm nước.

 2. Chuẩn bị bề mặt: Các khu vực bị thấm nước sẽ được làm sạch và chuẩn bị bề mặt để đảm bảo lớp chống thấm bám dính tốt.

 3. Áp dụng chất chống thấm: Công ty chống thấm sẽ sử dụng các vật liệu chống thấm chuyên dụng như sơn chống thấm, màng nhũ, màng lỏng hay chất chống thấm khác để phủ lên bề mặt nhà vệ sinh.

 4. Kiểm tra và bảo trì: Sau khi hoàn thành việc chống thấm, nhà thầu sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo hiệu quả và thực hiện các biện pháp bảo trì cần thiết.

Lựa chọn công ty chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất là rất quan trọng để đảm bảo công trình được thực hiện chính xác và đạt hiệu quả lâu dài. Khi lựa chọn, bạn nên xem xét các yếu tố như kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, và đánh giá từ khách hàng trước đó.

2 Cách chống thấm nhà vệ sinh Nha Trang Khánh Hoà hiện nay

1. Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng chống thấm.

Sử dụng màng chống thấm có tác dụng chống thấm, tuổi thọ cao và rút ngắn thời gian thi công nên được ưu tiên sử dụng cho các công trình chống thấm thường xuyên tiếp xúc với nước như nhà vệ sinh, nhà ở….

Giải pháp đầu tiên là sử dụng màng tự dính để chống thấm nhà vệ sinh, giải pháp thứ hai là sử dụng màng khò để chống thấm nhà vệ sinh.

Giải pháp chống thấm toilet bằng màng tự dính

 • Đầu tiên là việc xác định bề mặt cần thi công (vệ sinh bụi bẩn bám trên bề mặt, trám vá hết tất cả các vết nứt, lõm,..).
 • Quét một lớp sơn tạo dính Primer (dùng Sơn Bitum dạng lỏng).
 • Dán màng chống thấm tự dính Bitum.
 • Kiểm thử chống thấm thấm nước và nghiệm thu.

Giải pháp chống chống thấm toilet bằng màng khò nóng

 • Làm sạch và chuẩn bị bề mặt cần chống thấm.
 • Dùng đèn khò, khò để làm nóng sàn.
 • Phủ lớp sơn lót bitum lên sàn.
 • Dùng đèn khò nóng đốt bề mặt tấm để bitum nóng chảy đều sau đó dính xuống sàn. Lưu ý: đốt chảy lỏng đến đâu thì lăn màng đến đó.
 • Sau khi thi công màng cát nóng cần phủ một lớp xi măng cát lên bề mặt để bảo vệ màng chống thấm.
 • Thử nước và nghiệm thu.

Lưu ý: 

Với các cổ ống cần dán kỹ để tránh nước thấm quanh. Tốt nhất nên sử dụng gioăng trương nở quấn xung quanh để tránh nước rò rỉ ra. Bạn không thể thực hiện công việc này trong khi các miếng đệm của bạn bị khô hoặc chúng không đủ mạnh.

Ở chân tường nên dán cao khoảng 15-20cm, đảm bảo vị trí tiếp giáp giữa sàn và chân tường kín khít, không có khe hở gây thấm dột.

Chống thấm nhà vệ sinh Nha Trang, chống thấm Nha Trang
dich vu chong tham nha trang, chong tham nha ve sinh, chong tham uy tin chat luong, chống thấm nhà vệ sinh

2. Chống thấm nhà vệ sinh bằng sika

Ngoài màng chống thấm, chống thấm sika cũng là một lựa chọn tối ưu cho nhà vệ sinh nhờ những ưu điểm như: chống thấm bền vững, dễ thi công và đặc biệt độ bền cao.

Chuẩn bị vật liệu:

 • Vật liệu chống thấm chuyên dụng: Sika latex TH hoặc Latex HC.

(Sika latex TH hay Latex HC là hỗn hợp của latex (bông) với chất làm đặc và bột màu được sử dụng để sản xuất vật liệu chống thấm. Ưu điểm chính của sản phẩm này là có thể chịu được ánh sáng, nhiệt độ ẩm cũng như nước).

 • Keo Sikaflex construction để xử lý các khe nứt (nếu có).

(Sikaflex là một loại keo xây dựng sáng tạo và hữu ích được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô. Keo Sikaflex có thành phần là 100% dung môi và không gây ra bất kỳ phản ứng dung môi nào trong các bộ phận được dán với nhau).

 • Sikaproof membrane hoặc màng đàn hồi xi măng Polymer.

(Xi măng polyme Sikaproof là một loại màng tổng hợp dẻo, bền và có độ bền cao dùng cho trần, tường và vách ngăn).

 • Lưới thủy tinh gia cố Fiber Glass để chống co nứt góc chân tường.
 • Phụ gia dán lưới gốc nhũ tương styrene butadien SBR.
 • Vữa rót không co ngót SikaGrout 214-11.

(Sika Grout là loại keo chà ron không co ngót. Nó có thể được áp dụng cho tất cả các loại công việc chà ron hoặc sửa chữa. Dòng sản phẩm bao gồm lớp SikaGrout, chất làm đặc SikaGrout và dung dịch để thi công đều lớp phủ của sản phẩm).

Quy trình thực hiện chống thấm nhà vệ sinh:

 • Mọi người phải làm sạch bề mặt thi công trước khi bắt đầu làm việc.
 • Chống thấm cổ ống xuyên sàn bằng cách sử dụng hỗn hợp hồ dầu giữa sika latex, xi măng, nước sạch theo tỷ lệ quy định để tạo liên kết sau đó đổ keo chà ron không co ngót kết hợp với hồ dầu là kết dính chính xác. với SikaGrout 214 -11 và nước sạch.Bo góc chân tường và sàn bê tông bằng hỗn hợp vữa và sika latex để thuận tiện cho công tác thi công chống thấm bằng lưới gia cường. SikaGrout 214 -11 là sự lựa chọn tốt nhất cho sàn bê tông, chẳng hạn như sàn văn phòng và công nghiệp, cầu thang và lan can.Sika Grout 207 -19 tốt cho sàn nhà tắm và nhà bếp. Pha với nước sạch để chống chảy xệ sàn với khả năng bảo vệ dưới mọi thời tiết. SikaGrout 207-19 là xi măng đa dụng.
 • Thi công lớp lót bằng hỗn hợp nước + xi măng + sika latex theo tỷ lệ chuẩn. Lưu ý: thi công lên chân tường 20cm đến 40cm tùy cao độ sàn.
 • Thi công 3 lớp chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng sika membrane.
 • Thử nước và nghiệm thu.
Chống thấm nhà vệ sinh nha trang, dịch vụ chống Nha Trang
chống thấm nha trang, dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh Nha Trang

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh số 1 tại Nha Trang

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại Nha Trang được thành lập vào năm 2012 bởi nhóm kỹ sư, kỹ thuật viên đã nhiều năm làm việc trên công trình này. Chúng tôi đã giải quyết thành công vấn đề chống thấm nhà vệ sinh và hiện có thể cung cấp dịch vụ này cho khách hàng của mình trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà.

Xử lý chống thấm nhà vệ sinh Nha Trang dẹp tan âu lo thấm dột

Chúng tôi hiểu rằng chống thấm nhà vệ sinh là một quy trình quan trọng để đảm bảo sự an toàn và vệ sinh. Chúng tôi, chống thấm nha trang lam sơn, là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp cho các công trình vừa và nhỏ, đặc biệt là cho nhu cầu dân dụng.

Chống thấm là một công việc phức tạp vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa hình, nguồn gốc gây thấm và điều kiện thi công. Với khí hậu nhiệt đới và môi trường xây dựng ở Việt Nam, việc chống thấm trở nên khó khăn hơn. Do đó, chúng tôi không thể cung cấp báo giá trước mà cần tiến hành khảo sát thực tế để xác định nguyên nhân và đề xuất phương án khắc phục. Chúng tôi sẽ chỉ báo giá khi khách hàng đồng ý sau khảo sát, đồng thời cam kết cung cấp thời gian bảo hành cụ thể cho từng công trình.

Quý khách hàng có nhu cầu về chống thấm nhà vệ sinh, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ chất lượng và giải pháp hiệu quả.

 

Chống thấm Nha Trang

Dịch vụ Chống thấm Nha Trang của chúng tôi thi công các hạng mục công trình sau

1. Chống thấm tại Nha Trang chuyên nghiệp, chất lượng

 • Thợ chống thấm tại Nha Trang chống thấm chuyên nghiệp
 • Thi công chống thấm đúng cách, bàn giao công trình nhanh chóng, đúng quy trình.
 • Sử dụng vật tư, đúng chất lượng, có thương hiệu rõ nguồn gốc xuất xứ.

2. Chống thấm sân thượng, tường, trần nhà tại Nha Trang

 • Chống thấm trần nhà, ẩm mốc do thấm
 • Chống thấm sân thượng bị nứt, bị thấm
 • Chống thấm tường nhà bị thấm, ẩm mốc do thời tiết.

3. Chống thấm nhà vệ sinh, nhà tắm ở Nha Trang

 • Chống thấm nhà vệ sinh bị thấm mốc tại Nha Trang.
 • Chống thấm nhà tắm, bị thấm sàn, rò rỉ vách.
 • Chống thấm nhà vệ sinh, làm mới nhà vệ sinh.

Thi công chống thấm Nha Trang giá rẻ,chuyên cung cấp vật liệu chống thấm ở Khánh Hoà

Công ty chống thấm Nha Trang – Thi công chống thấm hàng đầu

Chúng tôi sở hữu đội thợ xử lý Chống thấm Nha Trang chuyên nghiệp, tay nghề cao, thi công triệt để. Thợ làm việc chu đáo, nhiệt tình, cẩn thận, có tính năng động và phát triển, chuyên chống thấm giá rẻ, triệt để giá rẻ tại Nha Trang.

Đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng, không ngại đường xa, công trình lớn hay nhỏ. Đây là những đặc điểm của sự chuyên nghiệp và danh tiếng tốt của công ty chúng tôi.

Chúng tôi làm việc tại Nha Trang từ năm 2012 và đã nhận nhiều dự án của khách hàng. Hàng năm, chúng tôi đã phát triển các kỹ năng chuyên môn khác nhau để nâng cao năng lực quản lý dự án.

Chúng tôi đã hoàn thành thành công hơn 2.000 công việc tại Nha Trang, với kết quả nhanh nhất trong các dự án kéo dài 3 tháng.

Chúng tôi đã thành lập công ty hàng đầu trong ngành chống thấm Nha Trang. Đội ngũ của chúng tôi chuyên nghiệp, với 12 năm kinh nghiệm tại Nha Trang. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ chống thấm chất lượng cao với giá tốt nhất và trong điều kiện tốt nhất.

Chúng tôi cam kết chất lượng, độ tin cậy và cung cấp dịch vụ chống thấm đúng thời hạn. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chống thấm chất lượng cao như cách âm và cách nhiệt mái, cũng như vật liệu xây dựng kết cấu thép, dịch vụ định giá công trình, v.v.

Công ty kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật liệu chống thấm cho các công trình xây dựng

Công ty đang kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp vật liệu chống thấm cho các công trình xây dựng tại thành phố Nha Trang , đã hoàn thành một số dự án và trở thành một trong những thương hiệu vật liệu hàng đầu tại TP Nha Trang. Công ty cũng sẽ thực hiện một chương trình đào tạo để đào tạo công nhân thành phố Nha Trang và nhân viên từ các công ty khác, những người chưa từng làm việc với vật liệu chống thấm trước đây.

☎Liên Hệ: 0905 236 858 – 0931 606 870.
🤙Địa chỉ: 12 Phong Châu, Phước Hải, TP.Nha Trang.
🤙Web: https://xaydunglamson.com/
🤙Email: khoichau1984@gmail.com
🤙Cam kết giá cả và chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường!

0905236858