THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG TẮM – CÔNG TY XÂY DỰNG LAM SƠN                                                     (Hotline: 0931606870)

Cải tạo phòng tắm trong chung cư cũ hay nhà tập thể cũng là việc rất cần thiết, do sử dụng lâu ngày khiến gạch ốp lát và các thiết bị vệ sinh đã cũ kỹ cần thay mới, nền phòng tắm cũng có thể bị thấm dột và ẩm mốc là điều khó tránh khỏi. Khi khảo sát hiện trạng căn nhà chúng tôi sẽ tìm ra nguyên nhân của việc ẩm mốc hay thấm dột từ đó đưa ra giải pháp để xử lý triệt để.

Sửa nhà tắm đẹp ưng ý hết nấc

Phòng tắm được ốp gạch với nhiều họa tiết trang trí bắt mắt giúp căn phòng đẹp hơn và giảm cảm giác khó chịu khi bạn ở trong một không gian nhỏ như phòng tắm. Thiết bị vệ sinh cũ đã được thay thế hoàn toàn bằng các thiết bị mới, giúp bạn trải nghiệm nhiều tiện ích hiện đại hơn.

Sửa nhà tắm đẹp ưng ý hết nấc

Tùy theo hiện trạng của mỗi căn nhà mà chúng tôi sẽ đưa ra các phương án thiết kế phù hợp tính toán chi tiết tới việc thay đổi vị trí của các thiết bị hay giữ nguyên vị trí của thiết bị trong phòng tắm. Nếu chuyển vị trí của xí bệt thì cần nâng sàn vệ sinh lên cao để chạy ống thoát chất thải để tránh ảnh hưởng tới sử dụng của nhà vệ sinh tầng dưới, ban quản lý nhà chung cư hay tập thể luôn yêu cầu việc sửa nhà phải tránh tác động tới các căn hộ xung quanh và tầng trên, tầng dưới. Đồng thời, sửa nhà phải đảm bảo kết cấu và kỹ thuật điện, nước cho căn hộ, tránh đục đẽo vào hộp kỹ thuật của tòa nhà.

THIẾT KẾ CẢI TẠO KHÔNG GIAN NỘI THẤT PHÒNG BẾP THEO NỘI THẤT HIỆN ĐẠI TỐI GIẢN

Không gian nội thất bếp+ phòng ăn đẹp sẽ là niềm đam mê của các bà nội trợ, vì thế họ luôn ưu tiên chăm chút không gian này nhất. Để giúp các bà nội trợ gia đình đỡ vất vả thì khu bếp phải được thiết kế đẹp và thuận tiện với nhiều chức năng hiện đại nhất- ứng dụng công nghệ để giúp công việc nấu nướng tránh trở thành gánh nặng cho người phụ nữ, vì thế cảm xúc được thăng hoa trong các món ăn ngon. Không gian bếp và phòng ăn đẹp và thơm tho, thiết kế hài hòa sẽ truyền cảm hứng tới cả gia đình, các bà nội trợ nấu ăn ngon hơn, cả gia đình sẽ ăn nhiều hơn và sức khỏe sẽ tốt hơn.

Sửa nhà chung cư trở nên xinh đẹp bất ngờ

Phía diện tích còn lại của phòng khách là kệ ti vi gắn trực tiếp lên tường vừa dễ dọn dẹp vừa làm chỗ lưu trữ đồ đạc vô cùng tiện lợi.

Phía tay trái là hệ tủ bếp bằng gỗ công nghiệp màu trắng sạch sẽ được gắn đèn trần tỏa ánh sáng dịu mắt, nhẹ nhàng lan tỏa khắp không gian. Nhờ sử dụng hai tông màu khác biệt xanh bạc hà và trắng thanh lịch mà không gian phòng khách và phòng bếp được phân định rõ rệt hơn.

0905236858