CÔNG TY XÂY DỰNG LAM SƠN dựa trên xu hướng mỹ thuật chung của thời đại, hằng năm ngành công nghiệp gạch trên thế giới không ngừng cập nhật mẫu mã mới.  Điều này là nhằm đáp ứng nhu cầu vô cùng lớn của khách hàng về mảng thiết kế và xây dựng nội – ngoại thất, đặc biệt là những mẫu gạch/đá ốp tường phòng khách. Bởi đây là nơi để gia chủ thể hiện phong cách sống và gu thẩm mỹ của mình.

Mẫu gạch ốp tường tạo Ảo giác

Gạch gốm đang dần hồi sinh và chiếm được cảm tình của người dùng nhờ vẻ đẹp hoài cổ mà nó mang lại. Tuy nhiên, để tạo nên nét độc đáo mới lạ, bộ sưu tập gạch gốm phong cách hiện đại sẽ được thêm thắt các dạng hình học thú vị, ngẫu hứng.

gạch ốp tường phòng khách - gạch gốm

Mẫu Gạch ốp tường trang trí 3D cao cấp

Cấu trúc hình học dập nổi độc đáo của gạch ốp tường phòng khách 3D đã giúp nó khẳng định được chỗ đứng trong thị trường gạch hiện đại. Gạch 3D nằm trong danh sách những mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp 2019 và được dự đoán tiếp tục là xu hướng nổi bật trong năm 2020 này.

gạch ốp tường phòng khách - gạch 3d

Gạch thẻ ốp tường trang trí phòng khách giả cổ

Gạch thẻ với kích thước nhỏ cùng hình dáng hình chữ nhật tạo nên cho không gian phòng khách nhà bạn một vẻ đẹp đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch. Đây là một ý tưởng không tồi cho những ngôi nhà có thiết kế theo xu hướng hiện đại.

Gạch thẻ ốp tường phòng khách cổ điển

Mẫu Gạch ốp tường trang trí giả Vân gỗ đơn giản giá rẻ

Gạch ốp tường phòng khách đơn giản họa tiết vân gỗ vừa có thể ứng dụng trong thiết kế cổ điển và hiện đại. Đây cũng là loại gạch “hot trend” nhiều năm trên thị trường. Tuy nhiên, đến nay gạch giả gỗ vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”.

gạch ốp tường phòng khách vân gỗ
0905236858